Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
banner
banner
banner
banner
banner
CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 80 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/08/1945-19/08/2025) và QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/09/1945- 02/09/2025).

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG BAN MAI (SBM) THAM GIA TUẦN LỄ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NGÀNH CƠ KHÍ, ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ SỐ 2025 & HỘI THẢO VỚI CHỦ ĐỀ “CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ CƠ KHÍ – ĐIỆN CHO NGÀNH ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ

 
Chi tiết...

ÔNG TRẦN THÀNH TRỌNG, TGĐ SBM, PCT HAMEE THAM GIA THAM LUẬN TẠI HỘI THẢO TĂNG CƯỜNG SỬ DỤNG VẬT TƯ THIẾT BỊ TRONG NƯỚC TRONG DỰ ÁN ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ

 
Chi tiết...

ÔNG TRẦN THÀNH TRỌNG - TGĐ SBM - TIẾP ĐOÀN DOANH NGHIỆP KENYA THĂM NHÀ MÁY SBMPOWER

 
Chi tiết...

ÔNG TRẦN THÀNH TRỌNG - TGĐ SBM - THAM DỰ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG.

 
Chi tiết...

SÁNG BAN MAI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 80 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

 
Chi tiết...

CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 80 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/08/1945-19/08/2025) và QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/09/1945- 02/09/2025).

   
Chi tiết...

Sản phẩm

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay344
mod_vvisit_counterHôm qua399
mod_vvisit_counterTuần này743
mod_vvisit_counterTháng này1322
mod_vvisit_counterTất cả7275244

Hiệp hội cơ điện tỉnh Bình Dương : Đại hội tổng kết nhiệm kỳ I và ra mắt BCH mới nhiệm kỳ II (2016-2018)

Sáng ngày 29/12/2015, tại Hội trường Sở Công Thương, Hiệp hội Cơ-Điện tỉnh Bình Dương đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2018.

 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Nguyễn Văn Hữu – PGĐ Sở Công thương tỉnh Bình Dương cùng các cán bộ thuộc các Phòng và Trung tâm thuộc Sở Công thương. Tham dự Đại hội còn có đại diện của các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh gồm Ông Lê Văn Danh – Cục phó Cục Hải Quan tỉnh Bình Dương, Ông Nguyễn Thành Nhân- Phó BQL các Khu công nghiệp tỉnh Bình Dương, đại diện Sở Cảnh sát PCCC, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nội vụ. Các Tổng Công ty, doanh nghiệp lớn trong tỉnh như Tổng Công ty Becamex IDC, Công ty Cấp thoát nước và Môi trường Bình Dương, Công ty CP Tôn Đông Á, Vietcombank Bình Dương, MB Bình Dương, Viettinbank Bình Dương, SinhanBank Viet Nam-Bình Dương đã cử đại diện tham dự Đại hội.

Các Hiệp hội bạn như Hội Doanh nhân trẻ, Hiệp hội chế biến gỗ, Hiệp hội dệt may tỉnh Bình Dương đã tham dự và góp ý vào văn kiện Đại hội.

Trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012-2015, Ông Trần Thành Trọng – TM Ban Chấp hành nhiệm kỳ I đã đánh giá toàn diện những thành công và hạn chế trong công tác Hiệp hội thời gian qua và đưa ra phương hướng trọng tâm trong hoạt động của nhiệm kỳ 2016-2018.

Các đại biểu đã sôi nổi góp ý, thảo luận về các vấn đề cấp thiết, quan trọng trong hoạt động của Hiệp hội trong nhiệm kỳ tới: Đại diện  Công ty CNC Tech và Trường Cao Đẳng kỹ thuật cao Đồng An đã góp ý và giới thiệu công tác liên kết giữa các hội viên, đào tạo gắn liền với như cầu sử dụng. Ông Nguyễn Thành Danh – Chi cục phó Chi cục QLTT tỉnh đã gợi ý Hiệp hội nên mời một số chuyên gia am hiểu pháp luật trong tỉnh làm hội viên danh dự nhằm tư vấn, hướng dẫn cho DN hoạt động đúng pháp luật và bảo vệ những lợi ích hợp pháp của mình. Ông Hồ Minh Quang – GĐ Xí Nghiệp Quản lý Công nghiệp Mỹ Phước, đại diện cho Tổng Công ty Becamex IDC đã đánh giá cao tính tiên phong của Hiệp hội trong thời gian qua đã phản ánh trực tiếp những bất cập trong chính sách đến với các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và khuyến khích BCH trong nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy làm tốt công tác này.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Ông Nguyễn Văn Hữu – PGĐ Sở Công thương đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Hiệp hội Cơ - Điện tỉnh trong nhiệm kỳ qua, dù ra đời sau các Hiệp hội bạn, nhưng đã để lại dấu ấn đậm nét trong hoạt động. Sở Công thương tỉnh Bình dương cũng đánh giá cao và hết sức khuyến khích để các DN trong Hiệp hội tiếp tục phát triển các sản phẩm chủ lực như Máy phát điện công nghiệp, hệ thống quạt thông gió công nghiệp, sản phẩm cơ khí chính xác cao. Ông cũng chỉ đạo BCH nhiệm kỳ 2016-2018 đặc biệt quan tâm đến việc phát triển công nghiệp hỗ trợ theo tinh thần Nghị định 111/2015/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ.

Chủ tịch HHCĐ ông Trần Thành Trọng trao Bằng chứng nhận Hội viên cho năm đơn vị mới

Trong dịp này, Hiệp hội cũng đã kết nạp thêm 5 hội viên mới, nâng số hội viên lên 31 thành viên và phát hành Danh bạ Ngành Cơ Điện tỉnh Bình Dương 2015-2016. Danh bạ này tổng hợp hơn 400 doanh nghiệp sản xuất trong Ngành Cơ-Điện trong tỉnh Bình dương và là công cụ tìm kiếm hữu ích cho các DN trong quá trình mở rộng đối tác SXKD.

Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ 2016-2018 với 10 thành viên

Đối tác công ty

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo