SBM tham gia trưng bày tại Triển lãm TECHFEST VIETNAM 2022 - Ngày hội đổi mới sáng tạo trong các ngày 2-4/12/2022 tại Bình Dương

In

 

SBM trưng bày :

* Loại máy phát điện tự động 25KVA dùng động cơ ISUZU có độ ồn cực thấp, tiết kiệm nhiên liệu , thích hợp cho biệt thự cao cấp, văn phòng cỡ nhỏ.

* Loại máy phát điện công nghiệp 275KVA dùng động cơ CUMMINS, thích hợp cho trang trại, nhà máy, chung cư cỡ nhỏ.

Thăm gian hàng của SBM , thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ TRẦN VĂN TÙNG đã tìm hiểu kỹ công nghệ, tỷ lệ nội địa hoá của sản phẩm Máy phát điện  do SBM sản xuất, lắp ráp. Thứ trưởng biểu dương SBM đã đạt tiêu chuẩn Quốc gia TXVN 9729:2013 và đang hướng đến xuât khẩu. Ông đề nghị SBM và Sở KH& CN BÌnh Dương sớm lập hồ sơ để nghị SBM đạt tiẻu chí doanh nghiệp khoa học công nghệ để được nhà nước hỗ trợ.

TECHFEST VIETNAM 2022 có sự tham  gia của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và nhiều lãnh đạo Trung ương với lượng khách thăm quan, dự hội thảo hơn 100.000 người.